TẠI SAO NÊN MUA CHẢO CHỐNG DÍNH

Chảo đúc đáy từ chống dính men đá ceramic xanh ngọc 20 cm Green Cook GCP06-20IH công nghệ Hàn Quốc

Tại sao nên mua chảo chống dính?

Chảo chống dính rất thịnh hành trên thị trường, tuy nhiên tại sao chúng được người dùng ưa chuộng như thế? Hãy thử xem những lý do nên mua chảo chống dính xem bạn có bị thuyết phục trước gia dụng này và đi đến quyết định mua không nhé!

Chiên xào ngon và đẹp mắt hơn

Chảo chống dính chiên xào đẹp mắt và ngon hơn

Chảo chống dính thường bằng hợp kim (có thể là nhôm hoặc inox), mặt trong có phủ lớp chống dính giúp chiên xào thực phẩm hạn chế tối đa bị dính hay cháy khét.

Chính nhờ đó khi nấu ăn bằng chảo chống dính, đặc biệt là các món rán như cá hay thịt miếng lớn, món ăn sẽ chín vàng đều mà không bị cháy khét hay dính xuống đáy chảo như các chảo nhôm thông thường.

Nhờ đó món ăn nấu với chảo chống dính trông sẽ bắt mắt hơn khi hoàn thành và trình bày, giúp ngon miệng hơn khi thưởng thức.

Nấu ăn tiết kiệm dầu mỡ, tốt hơn cho sức khỏe

Dùng chảo chống dính giúp tiết kiệm dầu mỡ, tốt cho sức khỏe hơn

Nhờ bề mặt chống dính mà khi xào rán chảo chống dính không cần sử dụng quá nhiều dầu mỡ nhưng vẫn đảm bảo thực phẩm chín ngon và đều, đảm bảo cho sức khỏe.

Dễ vệ sinh sau nấu nướng

Chảo chống dính dễ vệ sinh sau nấu nướng

Chảo chống dính hạn chế bám dính và cháy khét thức ăn vào đáy và thành chảo nên việc vệ sinh sau khi nấu nướng trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Không còn phải tốn nhiều thời gian để ngâm và cọ rửa chảo sau mỗi lần chiên xào như khi dùng chảo thông thường, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn.

An toàn hơn cho sức khỏe nếu dùng đúng cách

Nấu ăn với chảo chống dính an toàn hơn cho sức khỏe nếu dùng đúng cách

Với các chảo nhôm thông thường, nếu sử dụng lâu ngày hay nấu nướng với món ăn có nhiều muối hoặc có tính axit sẽ khiến bề mặt chảo dần bị oxy hóa, dẫn đến thôi nhiễm kim loại vào thực phẩm và qua đó vào cơ thể con người gây hại cho sức khỏe.

Với chảo chống dính chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thương hiệu uy tín, chỉ cần người dùng sử dụng chảo đúng cách, không làm hư hại lớp chống dính bề mặt thì chảo không chỉ nấu ăn ngon mà còn khá an toàn với sức khỏe.

Chất chống dính tốt có thể kể đến như Ceramic Fusion của Whitford – Mỹ, Teflon của Dupont – Mỹ… với chất lượng và tính an toàn đã qua kiểm định và được công bố, có độ bền cao và chịu nhiệt tốt.

Lớp chống dính thường sử dụng tốt trong khoảng 2 – 4 năm tùy loại, và cũng cần thay chảo mới nếu chúng có dấu hiệu hư hại vì chúng sẽ thôi nhiễm chất độc vào thực phẩm và vào cơ thể con người.

tham khảo một vài mẫu chảo chống dính chất lượng—-> click tại đây

Gọi điện thoại
0901.066.566
Chat Zalo