Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hạnh Nguyên QK nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ điện gia dụng như sửa máy giặt, tủ lạnh, sửa máy lạnh, lò nướng, sửa máy xay sinh tố… Khách hàng khi có nhu cầu khắc phục mọi sự cố trên thiết bị gia dụng hãy liên hệ chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa đồ điện gia dụng, Hạnh Nguyên QK cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ uy tín, tận tâm cùng chi phí tiết kiệm nhất thị trường.

Địa chỉ sửa chữa đồ điện gia dụng ở đâu ?

Đơn vị nhận sửa chữa đồ điện gia dụng tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận. Do đó, dù có bất cứ thiết bị nào hư hỏng quý khách vui lòng liên hệ với Hạnh Nguyên QK chúng tôi để nhận được hỗ trợ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ điện gia dụng của Hạnh Nguyên QK ?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ điện gia dụng tại Việt Nam hiện nay. Nhưng, Hạnh Nguyên QK luôn là đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao nhất từ phía khách hàng. Bởi, đơn vị đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đặt ra, cụ thể như sau:

  • Khắc phục hoàn toàn mọi lỗi hư hỏng trên thiết bị gia dụng của khách hàng.
  • Hỗ trợ sửa chữa tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.
  • Sửa chữa nhanh chóng, có mặt chỉ sau 30 phút từ khi quý khách yêu cầu.
  • Sửa chữa cạnh tranh hợp lý nhất thị trường.
  • Thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn với những phần quà có giá trị.
  • Tuyệt đối không tự động phụ thu bất cứ chi phí nào khi chưa thông báo đến khách hàng.
  • Nhận thay thế linh kiện chính hãng, nếu phát hiện linh kiện kém chất lượng đơn vị đền bù gấp đôi.
  • Cung cấp chế độ bảo hành, hậu mãi tốt cho dịch vụ sửa chữa để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng…

Quy trình sửa chữa đồ điện gia dụng của Hạnh Nguyên QK

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa các thiết bị gia dụng của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa của Hạnh Nguyên QK hãy liên hệ đơn vị chúng tôi theo hotline 0901.066.566. Nhân viên đơn vị khi tiếp nhận yêu cầu sẽ hẹn thời gian khảo sát và sửa chữa.

Bước 2: Kiểm tra và khắc phục sự cố trên thiết bị

Đến thời gian hẹn nhân viên sẽ trực tiếp tận địa chỉ khách hàng yêu cầu kiểm tra và khắc phục mọi sự cố. Sau khi kiểm tra đơn vị sẽ báo giá chi tiết trọn gói dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá trên nhân viên sẽ thực hiện sửa chữa.

Bước 3: Cấp phiếu bảo hành và kết thúc dịch vụ

Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa các thiết bị gia dụng đơn vị sẽ báo đến khách hàng. Quý khách cần cùng đơn vị kiểm tra lại một lần nữa. Nếu sản phẩm đã được sửa hoàn tất đơn vị cấp phiếu bảo hành cho quý khách và khách hàng cần thanh toán chi phí cho đơn vị. Dịch vụ từ đó kết thúc.

Dịch vụ sửa chữa đồ điện gia dụng do Hạnh Nguyên QK thực hiện luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu khắc phục mọi sự cố trên thiết bị gia dụng của mình đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi. Đơn vị luôn cam kết mang đến dịch vụ uy tín, tận tâm và giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra.