NHỮNG TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN CỦA BẾP TỪ ĐƠN

BẾP ĐIỆN TỪ HQSTAR HQ-6688

Những tiện lợi của bếp từ đơn

Cùng Gia Dụng Hạnh Nguyên tìm hiểu lý do khiến bếp từ đơn ngày càng trở nên phổ biến với các hộ gia đình tại Việt Nam.
Dễ dàng di chuyển là ưu điểm lớn nhất của dòng bếp từ đơn, bởi thế với những gia đình Việt thì sản phẩm này không còn quá xa lạ.
Mặc dù chỉ có một vùng nấu nhưng bếp từ đơn cũng cho hiệu suất sử dụng cao và làm nóng nhanh, bởi thế bếp từ đơn rất thích hợp cho món lẩu hay những món cần nấu nhanh. Giá thành hợp lý và không quá đa dạng về kiểu dáng, kích thước là những đặc trưng chung của bếp từ đơn. Cùng Gia Dụng Hạnh Nguyên tìm hiểu lý do khiến bếp từ đơn ngày càng trở nên phổ biến với các hộ gia đình tại Việt Nam.
1. Bếp từ hiệu quả nấu nướng cao nhất:

Khi sử dụng bếp từ, hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 4,3 phút.

2. Bếp từ mặt kính:

Bếp từ với mặt kính chống trầy xước, chịu lực, chịu nhiệt tốt, khả năng kiểm soát dòng từ tốt, vệ sinh dễ dàng, dễ lau chùi, chỉ cần một miếng vải mềm là bạn đã có thể làm bếp sạch và sáng bóng.

3. Bếp từ khóa trẻ em an toàn tuyệt đối:

Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Bằng cách đó, giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

4. Bếp từ cho bề mặt luôn mát lạnh:

Khi bạn bật bếp lên chưa đặt nồi lên trên, bạn có thể sờ tay vào mặt bếp mà không gây bỏng, đặc biệt khi đun nấu xong với bộ tản nhiệt sẽ không gây ồn, độ bền cao giúp mặt bếp nấu giảm nhiệt độ rất nhanh.

5. Bếp từ cảnh báo nhiệt lượng còn dư:

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

6. Bếp từ có chức năng cảnh báo chống tràn:

Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.

Với những ưu điểm và phân tích ở trên Gia Dụng Hạnh Nguyên tin rằng bếp từ đơn nhập khẩu là sự lựa chọn ưng ý nhất của gia đình bạn.

Gọi điện thoại
0901.066.566
Chat Zalo